Hotline: 0939.675.88

Tokbochii.com.vn

CÔNG TY TOKBOCH KOREA VN

Tiền thân của Tokbochii là thương hiệu Api deli, thành lập năm 2013 . Tháng 5 năm 2020, Tokbochii được thành lập riêng thành công ty Tokbochii, tập trung vào các sản phẩm món ăn Hàn Quốc kết hợp các đồ uống hot nhất được các bạn trẻ yêu thích.

Với các dòng sản phẩm món ăn Tokbochii lấy sản phẩm: Bánh Gạo cay Hàn Quốc và Gà Cay Hàn Quốc Sốt Phô Mai là hai dòng sản phẩm chính và chủ lực của quán. Từ đó Tokbochii tạo ra các loại sản phẩm bánh gạo các nhau như: Tokbokki truyền thống, Tokbokki Truyền Thống Phô Mai Kéo Sợi, Tokbokki Nhân Phô Mai, Tokbokki Lắc Phô Mai... cho tới này tokbokki đang sở hữu gần 30 sản phẩm được làm từ Tokbokki / Bánh gạo cay Hàn Quốc. Với dòng sản phẩm Gà Sốt Phô Mai Hàn Quốc cũng vậy . Tokbokki cũng đang sở hữu với hơn 20 sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu Gà Cay Hàn Quốc.

Ngoài ra Tokbokki còn có các sản phẩm như: Kimbap Hàn Quốc, Mỳ Sôt Tương Đen , Mỳ Sốt Phô Mai, Cơm Chiên Hàn Quốc, Lẩu Tokbokki ...được kết hợp với các sản đồ uống hot trend tạo lên menu vô cùng phong phú và đa dạng.

Không chỉ là những sản phẩm ngon và hấp dẫn đáp ứng đúng nhu cầu của giới trẻ việt nam

TOKBOCHII KẾT HỢP NHỮNG GIẢI PHÁP BÁN HÀNG TỐI ƯU NHẤT

Thấu hiểu những mong muốn của một người mới bắt đầu khởi nghiệp và làm chủ

" Rủi ro và lãng phí không hiệu quả "

Là những cụm từ mà những người mới bắt đầu kinh doanh ẩm thực không thích, không muốn nhưng đều gặp phải. Tokbochii đã tạo lên những mô hình tối ưu cho việc đầu tư và hạn chế tối đa rủi ro bằng mô hình quầy và Kiots.

Tại sao bạn lại lựa chọn TOKBOCHII

1. Tiết kiệm Tiền cho bạn: Bạn kinh doanh sẽ phải dùng tiền để đầu tư nhưng bạn không biết đầu tư bao nhiêu cho đủ và càng dùng nhiều tiền bạn càng phải chi nhiều mà khả năng lấy lại vốn Bạn không biết được là bao nhiêu phần %. Bởi mọi thứ với bạn là mới hoặc nếu bạn có kinh nghiệm về sản phẩm nhưng khả năng vận hành, kiến thức tài chính, thị trường, bán hàng hàng, tìm kiếm khách hàng … Vô vàn thứ khác bạn còn thiếu. Nên bạn vẫn phải liên tục chi tiền nếu bạn không biết cách.

2. Tiết kiệm thời gian công sức : Rất nhiều bạn trẻ hoặc những người đã trưởng thành mong muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Và rồi Họ bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu lĩnh vực để làm. Rồi đi học xong đi làm lấy kinh nghiệm mới bắt đầu vào kinh doanh . Từ lúc nghiên cứu – đi học và đi làm mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để lấy kinh nghiệm và kiến thức xong ra kinh doanh. Nhưng vẫn chưa đảm bảo được độ thành công vì bạn còn thiếu quá nhiều thứ khác. Bạn mới đang học có nghề có kiến thức tạo ra sản phẩm thôi bạn còn thiều Kiến thức kinh doanh ( Phân tích thị trường – Khách hàng – Sản phẩm – Giá – Marketing – Vân hành ( Đầu tư quán – tính rủi ro- khả năng hoàn vốn – nhân sự - các bộ phận chức năng …)

3. Hạn chế rủi ro cho Bạn:Kinh doanh luôn đồng nghĩa với rui ro. Cái bạn không biết thì rủi ro mới nhiều và lớn. Bạn cứ nghĩ tích kiệm rồi tự làm. Xong tự làm như chúng tôi phân tích quá nhiều thứ bạn không biết nên việc bỏ tiền ra để học, để làm, để lãng phí thời gian để tích kiệm một số tiền rất nhỏ. Nhưng bạn đã Chi ra rất nhiều bởi bạn “không biết” rồi tự làm.Sai lầm rất nhiều từ các bạn trẻ là làm những thứ họ thích và đam mê nhưng không tạo ra Tiền. Rồi quay về đi làm những thứ không thích nhưng vẫn không tạo ra tiền . Tất cả đều có bí Quyết để đạt được thành công.Với một phần kiến thức chúng tôi phân tích ở trên đã cho thấy khó khăn trong kinh doanh thế nào? Cạnh tranh ra sao ? rui ro không? …

4.Tất cả chỉ có hai từ “ Hiểu Biết” thì thành công: Mô hình Tokbo chii là mô hình đã được phân tích, đánh giá , kinh doanh thực tế trong suốt 15 năm để được ra đời điều đó cho thấy chúng tôi rất tâm huyết và coi trọng sự thành công của mô hình kết hợp với đối tác của mình. Nhằm hạn chế tất cả rui ro và chia sẻ bí quyết thành công với đối tác. Bạn thành công thì Tokbo Chii cũng thành công và ngược lại. Sự hỗ trợ suốt quá trình bán hàng sau đó – Sự nâng cấp mô hình- Sự thay đổi giá và sản phẩm mới của mô hình trong những năm sau đó. Hỗ trợ chuyển đổi mô hình khác nếu khách hàng không muốn kinh doanh nữa… Đó là một mối quan hệ lâu dài, mối quan hệ hợp tác, mối quan hệ chiến lược của Tokbo Chii. Để giúp bạn thành công trong con đường kinh doanh của mình.

Bạn nhận được gì từ Tokbo Chii

Không tính phí nhượng quyền: Bạn sẽ được ký hợp đồng sở dụng thượng hiệu Tokbochii trong suốt quá trình kinh doanh mà không mất phí nhượng quyền.

1.Bạn sẽ được đào tạo về nghiệp vụ chế biến các món ăn hàn quốc.

2. Bạn sẽ được cung cấp nguyên liệu với giá tốt nhất.

3.Bạn sẽ được hướng dẫn bảo quản các sản phẩm trong quá trình vận hành kinh doanh.

4.Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vị trí kinh doanh tốt nhất đảm bảo khả năng bán được sản phẩm cao.

5.Bạn sẽ được tư vấn các hoạt động marketing tiếp thị tại điểm bán hàng và trên online trong quá trình vận hành kinh doanh

6.Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức bạn sẽ được công ty đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình bán hàng.

TƯ VẤN SETUP CÁC KÊNH BÁN HÀNG ONLINE, CÁC APP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ KẾT HỢP QUÁN TRUYỀN THỐNG

Dưới đây là doanh thu từ các App food bán hàng theo tháng khác nhau thực tế Tokbochii đã triển khai. Sự hiệu quả của một quầy Tokbochii còn hơn cả một quán cafe các quán đồ uống đầu tư hàng trăm đến hàng tỷ đồng và chi phí vận hành quá tốn kém nhưng doanh thu chưa chắc bằng một quầy Tokbochii kết hợp nhiều app bán hàng cộng với giải pháp marketing bán tréo trên các kênh.

Hầu hết các quán truyền thống đều đang áp dụng cách bán hàng như thế này? Nhưng không phải quán nào cũng biết cách bán hàng hiệu quả trên các App online - Biến mỗi app là một gian hàng như quán truyền thống. Một quầy bán Tokbochii sở hữu ngay nhiều shop bán hàng trên online.

Vâng đã số các quán ăn và đồ uống kinh doanh hiện nay đang áp dụng cách bán hàng quán truyền thống kết hợp với app và kênh online. Nhưng không phải quán nào cũng thực hiện thành công và hiệu quả. Đặc biết các App bán hàng hiện nay tính phí % triết khấu khá cao từ 20% - 25%. Vấn đề ở đây là bạn cần phải có giải pháp và cách bán hàng trên áp đúng cách từ đó bạn mới kinh doanh hiệu quả trên App.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHÚNG TÔi

Trước và sau khi được tư vấn...

Đây là những gì bạn sẽ nhận được sau buổi tư vấn cùng với chúng tôi

 • Bạn đang khó khăn trong việc chọn Sản Phẩm Kinh Doanh

 • Không biết bắt đầu từ đầu, nên làm gì trước, làm gì sau.

 • Bạn rất sợ rủi ro với lần đầu tiên kinh doanh

 • Bạn sợ lỗ khi kinh doanh

 • Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu như thế nào để đạt sư hiệu quả

 • Sợ mất phí nhượng quyền cao và rủi ro không bán được hàng

 • Sợ không được hỗ trợ tần tình sau khi hợp tác

 • Bạn biết ngay cách chế biến đóng gói sản phẩm

 • Bạn được hướng dẫn quy trình một cách bài bản và thực chiến

 • Bạn được tư vấn đầu tư an toàn nhất, đạt lợi nhuận cao.

 • Bạn được tư vấn đầu tư thông minh hạn chế rủi ro khi kinh doanh

 • Bạn biết cách chọn sản phẩm kinh doanh đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

 • không mất phí nhượng quyền

 • Hỗ trợ tần tình với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Đánh giá của những khách hàng sau khi được chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ...

Sau khi được chuyển giao công thức món ăn Hàn Quốc, tôi đã biết cách làm ra sản phẩm và còn điều chỉnh được theo nhu cầu của khách hàng. Rất cảm ơn anh!

Nguyễn Ngọc Hân

Rất mơ hồ khi bắt đầu, nhưng bây giờ tôi đã có thể làm chủ công việc kinh doanh của mình. Rất cảm ơn chuyên gia Anh Kevin Nguyễn của Công Ty Tokbochii Korea Vn!

Nguyễn Công Vinh

Bắt đầu với số vốn ít ỏi, tôi tự làm mọi thứ. Được chuyển giao công thức món ăn và tư vấn về cách triển khai. Tôi đã có 1 menu đa dạng lên tới 50 món ăn phục vụ khách ở quán và bán online. Cảm ơn anh Kevin Nguyen rất nhiều

Phạm Thị Duyên

Giới Thiệu Về tôi Kevin nguyễn FnB!

Xin chào! Tôi Là Kevin Nguyễn

Tôi vào nghề Kinh Doanh FnB cũng hơn 15 năm, chứng kiến và trải qua bao thăng trầm với ngành FnB nhưng niềm tin của tôi chưa bao giờ lung lay. Còn thở là còn phải ăn và còn phải uống, thế thì kinh doanh ngành ăn uống chỉ có đi lên chứ làm gì có đi xuống. Nhưng với thực tế rào cản gia nhập vào ngành kinh doanh quán ăn và quán đồ uống quá thấp chỉ với số vốn nhỏ cũng có thể bắt đầu,cạnh tranh thì khốc liệt 100m có tới 3-4 hàng quán thì đúng là bài toán nan giải cho các chủ quán thật. Làm sao để có sự khác biệt? Làm sao để cạnh tranh? Làm sao để có sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng? Làm sao để tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận ? Làm sao để tạo ra món ăn mới mẻ, sáng tạo?...

Luôn luôn thay đổi, luôn luôn học hỏi đã giúp tôi tìm ra được hướng đi riêng cho mình. Và các giải pháp hóa giải rủi ro.

Và bây giờ tôi sẵn sàng chuyển giao để giúp các bạn phát triển cùng tôi với mô hình Tokbochii hoặc với các chương trình đào tạo thực chiến trong lĩnh vực FnB. Giúp bạn tự tin hơn, vững vàng hơn và ít nhất được đồng hành với tôi để tham vấn khi bắt đầu kinh doanh . Đó là điều mà trước đây tôi luôn khao khát có người Cố Vấn. Có người chỉ đường trên con đường khởi nghiệp nhưng thật buồn là khi đó không có ai. Thấu hiểu điều đó Kevin Nguyễn đã thực hiện mong muốn trước đây của mình với bạn! Đừng ngại chia sẻ, đừng ngại phải học hỏi và đừng ngại sai. Vì những điều đó sẽ giúp bạn phát triển mỗi ngày .

Trân Trong! Kevin Nguyễn biệt danh trong lĩnh vực FnB! Tên thường gọi Thế Vinh!

 • Bắt đầu dễ dàng, triển khai nhanh

 • Tiết kiệm công sức thử sai và mất tiền

 • Định hình rõ được cách thức triển khai kinh doanh Quán ăn Hàn Quốc

 • Luôn có sự hỗ trợ, tư vấn giúp bạn có quyết định sáng suốt, tiết kiệm và hiệu quả

 • Mang về lợi nhuận khi kinh doanh

BUỔI TƯ VẤN NÀY DÀNH CHO AI

Buổi Tư Vấn Này Dành Cho...

Bạn Yêu Thích Kinh Doanh FnB

Bạn muốn bắt đầu mở quán và làm chủ

Bạn Thích kinh doanh ẩm thực hàn quốc

Bạn muốn hạn chế rủi ro nhất trong kinh doanh

Bạn Muốn Được LÀm Chủ Cuộc Sống Của Mình

bạn có mặt bằng nhưng chưa biết làm gì

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm hot dành cho giới trẻ

bạn muốn có chuyên gia đồng hành và hướng dẫn chi tiết

Bạn Đang là Nhân viên văn phòng muốn có thêm nguồn thu nhập

bạn muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ

bạn muốn học làm chủ các món ăn hàn quốc

Bạn đang là sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh

Đừng chờ đợi

Đăng ký buổi tư vấn miễn phí cùng với chuyên gia Kevin Nguyễn FnB ngay trước khi chúng tôi kết thúc chương trình này. Trong khi bạn chờ đợi, những người khác đang hành động và sớm đạt được kết quả. Hãy hành động ngay.

100% MIỄN PHÍ!

Copyrights 2023 | Kevinnguyenfnb™ | Terms & Conditions